Xin chào bác sĩ,thưa bác sĩ. Viên thuốc sắt Probicare DHA+ có tốt cho bà bầu không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Thuốc procare được chỉ định dùng cho bà bầu trong giai đoạn chuẩn bị mang thai và đang mang thai, thậm chí cho con bú. viên có chứa sắt, acid folic, các acid béo thiết yếu, vitamin tổng hợp, một lượng nhỏ canxi. Nhưng lượng canxi trong thuốc ít nên bạn nên bổ sung thêm viên canxi từ tháng thứ 3 trở đi