Xin chào bác sĩ, vào giữa chu kì có kinh nguyệt của bạn gái em. Em và bạn gái có quan hệ không dùng bao cao su nhưng suất tinh ngoài. Đến nay bạn gái em không có kinh 5 ngày nhưng chúng em đã dùng que thử thai 3 lần, 1 lần sau ngày chậm kinh 3 ngày và 1 lần sau ngày chậm kinh 5 ngày nhưng cả 2 lần đều cho kết quả 1 vạch. Em đã mua 2 loại que thử khác nhau và thực hiện giống như hướng dẫn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nguyên nào bị chậm kinh nhưng que thử vẫn 1 vạch và có cần đi xét nghiệm máu để biết chính xác kết quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chao ban Tốt nhất bạn vẫn nên đi thử beta hcg để xác định chính xác nhé