Cháu chào bác sĩ. Cháu muốn hỏi bác sĩ về vấn đề sức khỏe sinh sản. Cháu là nữ, 23t, cháu chưa quan hệ tình dục, nhưng cháu ra nhiều huyết trắng, rát vùng kin, và đau bụng lâm râm. Kinh nguyệt cháu không đều, 3 tháng nay cháu đều trễ kinh, mỗi tháng cháu trễ kinh 3 tuần. Mỗi lần có kinh cháu đau bụnf dữ dội. Xin hỏi bác sĩ bệnh cháu có gì đáng lo không ạ. Cháu xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Hiện tại theo như bạn mô tả thì vấn đề của bạn đang mắc phải đó là rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh hay còn gọi là thống kinh. Có nhiều nguyên nhân gây nên vấn đề này. Bạn cần nên đi khám bs chuyên khoa sản phụ khoa để được bs thăm khám trực tiếp tìm nguyên nhân cho bạn nhé. Thân chào bạn!