Xin chào bác sĩ, Cho e hoi khi bi viem am dao thi khi sap khoi no gay lơ loet không vay bac si, e da uong thuoc theo toa va boi thuoc!
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đang dùng thuốc theo toa BS và triệu chứng đang thuyên giảm dần thì bệnh của bạn đang tiến triển tốt. Viêm âm đạo tùy theo tác nhân gây bệnh mà có những triệu chứng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang khỏi bệnh thì không cần lo về vấn đề lở loét nhé. Nếu bạn thấy có gì đó bất thường, bạn nên tái khám ngay nhé. Thân mến!