Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi em đang có bầu tuần thứ 33 , mấy tuần nay em bị rát bụng trên? Cho em hỏi triệu chứng trên là sao ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể có mô tả cụ thể hơn hay không? Theo BS nhận đinh thì khả năng bạn bị viêm dạ dày nên gây cảm giác nóng rát vùng thượng vị. Tuy nhiên vì bạn có bầu 33 tuần nên cũng cảnh giác cơn go sinh lý gây đau vùng thượng vị có lan xuống dọc trục tử cung. Thân!