Chào bác sĩ! Mấy hôm gần đây vùng bụng dưới của cháu hay bị đau và còn ra rất nhiều máu thỉnh thoảng có máu hòn máu cục rất to nữa ( không phải kinh nguyệt đâu ạ). Cháu xin hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Và phải làm sao mới hết. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp của cháu hiện tượng ra máu bất thường như vậy thì khả năng có bệnh lý phụ khoa gây ra như u xơ hay u nang ở tử cung , buồng trứng do đó tốt nhất cháu nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân rõ ràng sau đó mới có thể đưa ra được hướng điều trị tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !