Xin chào bác sĩ, Vợ em mang bầu tháng thứ 6, đọc sách thấy có nói về việc bà bầu nên tiêm phòng ho gà ở tam cá nguyệt thứ 3 để con sinh ra có sẵn kháng thể. Xin cho hỏi là ở HN có trung tâm nào thực hiện việc tiêm phòng như vậy ạ? Vì em ra trung tâm y tế dự phòng ở Nguyễn Chí Thanh thì không thấy có
Trả lời:
bạn có thể đến các điểm tiêm phòng dịch vụ như 131 Lò đúc, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Vinmec ( thực hiện tiêm chủng cả gói cho mẹ và con) và một số phòng dịch vụ của trung tâm Vacxin và sinh phẩm Trung ương