Xin chào bác sĩ, E dat vong được 1 tháng roi,ngày 15 tây tháng trước e co kinh lần đầu sau khi sinh e bé là e đặt vòng lun.mà tháng này 21 tây rồi e vẫn chưa có kinh.vậy có sao ko bác?
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn cháu nhà được khoảng 6-7 tháng phải không? Ngoài ra bạn vẫn đang cho con bú hay không? Nếu bạn vấn đang cho cháu bú thì những tháng hành kinh đầu sau sinh thường không đều, do vậy bạn nên theo dõi thêm. sau thời gian vẫn không có kinh thì bạn nên đi khám kiểm tra nhé! Thân!