Xin chào bác sĩ, em sắp đi du lịch và em muốn kì kinh nguyệt tới sớm thường thì ngày 8 em mới có mà 1 tuần e mới hết. 12 này e đi du lịch có cách nào đẩy kinh nguyệt ra sớm đuoc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay trên thị trường có các loại thuốc ngăn sự rụng trứng, do đó làm chậm chu kì kinh nguyệt bình thường. Tuy nhiên những tác động bên ngoài để làm thay đổi kì kinh bình thường không được khuyến khích nhiều. Vì vậy nếu như nhất thiết muốn thay đổi chu kì kinh của mình, bạn nên đến khám tại các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.