Chào bác sĩ! Cháu năm nay 22 tuổi. Cháu lấy chồng đến nay đã được 1 năm nhưng vẫn chưa có tin vui. Đợt tới này cháu và chồng muốn đi xét nghiệm tinh trùng. Cháu muốn hỏi bác sĩ xét nghiệm ở đâu thì tốt bà chi phí cho 1 lần xét nghiệm như vậy thì khoảng bao nhiêu ạ? Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Dưới đây là danh sách các bệnh viện chữa hiếm muộn cho bạn tham khảo: 1. Trung tâm Công nghệ Phôi – Bệnh viện 103 (Quận Hà đông – Hà Nội). Địa chỉ: Số 106 Đường Phùng Hưng, Hà đông, Hà nội 2. Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương Địa chỉ: số 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm, Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội. 3. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội Địa chỉ: La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội 4. Bệnh viện Việt Đức – Khoa Nam Học Địa chỉ: số 40 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 5. Bệnh viện Từ Dũ. Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh,P. Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , TP. HCM 6. Bệnh viện Hùng Vương – Khoa hiếm muộn Địa chỉ: Số 9, Lý Thường Kiệt, P12, Q.5, TP.HCM 7. Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn (SIHOSPITAL). Địa chỉ: số 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 , TP. HCM. 8. Bệnh viện Bình Dân Địa chỉ: số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4 , Quận 3 , TP. HCM 9. Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng 10. Bệnh viện Trung ương Huế Địa chỉ: Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế. Nếu bạn chỉ muốn xét nghiệm tinh trùng thì chi phí làm tinh dịch đồ giao động trong khoảng từ 80.000 VND đến 200.000 VND. Tuy nhiên, để xác định nguyên nhân lâu có em bé, có thể cả hai vợ chồng bạn đều phải khám và phải thực hiện một số xét nghiệm khác theo yêu cầu của bác sĩ. Vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện mà bạn muốn khám để tham khảo giá nhé. Chúc bạn chóng có tin vui