Xin chào bác sĩ,tôi năm nay 33 tuổi đã có 3 cháu. Cháu nhỏ nhất năm nay 4 tuổi. Dạo này tôi thấy âm đạo của tôi ra rất nhiều bột màu trắng. Mùi không hôi lắm. Nhưng sau khi quan hệ tôi thấy có cảm giác xót và hơi ngứa. Một ngày tôi phải thay quần lót 3-4 lần vì ẩm ướt. Xin bác sĩ chuẩn đoán và tư vấn giúp tôi với ạ. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể có tình trạng viêm âm đạo- cổ tử cung. Bạn nên đến chuyên khoa Phụ Khoa bệnh viện Từ Dũ hoặc bệnh viện Đại Học Y Dược . Các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, cho làm các xét nghiệm cần thiết ,tư vấn và điều trị. Khi đã đánh giá được mức độ tình trạng của bạn mới tiên liệu được phuong pháp, thời gian trị liệu và khả năng thành công được bạn nhé. Thân