Xin chào bác sĩ, em mới đi siêu âm và nhận dc kêt quả như hình (7mm). Em ko biết có thai tuan thứ mấy rồi. Tại hồi 2/7 em có quan hệ và uống thuốc tránh thai. Em muốn bỏ thai bây giờ có được ko? Vì em sợ em uống thuốc tránh thai có hại cho bé và gia đình em chưa có kế hoạch sinh bé. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em bỏ thai bằng cách nào và ở đâu? Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Dựa vào kết quả siêu âm túi thai đo được 7mm thì tuổi thai khoảng 3 - 4 tuần. Nếu muốn bỏ thai bạn nên đến cơ sở y tế uy tín, tôi khuyên bạn nên đến BS Hung Vương hoặc Từ Dũ để được tư vấn bỏ thai an toàn và tránh những biến chứng về sau!