Xin chào bác e 17t kinh nguyệt e ko đều,lúc 2 tháng có lúc 1 tháng có,ko biết sau này có dễ có thai,ko bik chỉ cần có kinh nguyệt là có thai hay phải đều thì mới có thai
Trả lời:
Chào cháu! Không biết cháu có kinh nguyệt từ năm bao nhiêu tuổi? Nếu cháu mới có kinh thì có khả năng kinh nguyệt chưa ổn định, còn nếu đã có kinh nguyệt từ 2-3 năm mà chưa đều thì cháu nên sớm đến khám tại các bệnh viện có chuyên khoa Phụ khoa để được kiểm tra, siêu âm xem có bệnh lý gì kèm theo không. Kinh nguyệt đều hay không đều thì cái chính phải có sự rụng trứng thì mới có thai. Thân mến!