Xin chào bác sĩ, khi em mang bầu khoảng 2 tuần do không biết có đi chụp x.quang và uống thuốc cảm cúm. Giờ thai dc 12 tuần e chuẩn bị đi siêu âm độ mờ da gáy và vẫn lo lắng sau này có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không. E cũng hỏi 1 số người thì có ng bảo k sao có ng bảo là có nhiều trường hợp đã phải đình chỉ thai nghén nên em vẫn lo lắng
Trả lời:
Chào em Em đừng quá lo lắng giữ gìn súc khỏe ăn uống đầy đủ hơp lý để thai nhi phát triển tốt tuân thủ chế đô khám thai nhé Thân mến