Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi vợ em mang bầu đc gần 3 tháng bọn em có được quan hệ không ạ nếu quan hệ thỳ cách nào là tốt cho bà bầu ạ không ảnh hưởng đến thai nhi ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Do đây là giai đoạn đầu thai kỳ, là giai đoạn dễ xảy thai nhất, các bạn vẫn có thể quan hệ nhưng theo mình các bạn nên kiêng ra ngoài 3 tháng sẽ tốt hơn bạn nhé. Các bạn có thể làm các động tác nhẹ nhàng không bạo lực để hâm nóng tình yêu bạn nhé. Hãy nhớ nhẹ nhàng và nhẹ nhàng hen.