Xin chào bác sĩ, Nếu vợ chồng sinh hoạt vào ngày đèn đỏ có sao không ạ? Và làm thế nào để tính ngày an toàn cũng như là ngày dễ thụ thai?
Trả lời:
Chào bạn Theo quan điểm hiện nay ko hạn chế sinh hoạt vợ chồng vào ngày đèn đỏ nữa. Quan hệ trong ngày này còn làm phụ nữ giảm stress. Tuy nhiên cần lưu ý một số điểm: quan hệ vào những ngày này dễ gây viêm sinh dục nên việc vệsinh phải được chú ý, quan hệ trong những ngày này vẫn có nguy cơ có thai nên nếu ko muốn có em bé, bạn phải áp dụng các phương pháp tránh thai an toàn