Cho em hỏi khi em quan hệ em dùng bao cao su r gần xuất tinh e chủ động xuất ra ngoài vậy thưa bác sĩ có an toàn không vây.
Trả lời:
Chào cháu Xuất tinh ngoài và sử dụng bao cao su là hai biện pháp phòng tránh thai. Trong hai biện pháp này thì bao cao su là biện pháp hiệu quả hơn vì vừa có thể tránh thai vừa có thể phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Xuất tinh ngoài tuy cũng có thể tránh thai nhưng độ tin cậy thấp, hay bị thất bại và không thể tránh bệnh lây qua đường tình dục. Cháu đã có ý thức phòng tránh thai như vậy là rất tốt, tuy nhiên cũng chỉ cần sử dụng bao cao su là đủ để đảm bảo an toàn cho cháu rồi. Tuy nhiên cháu cần kiểm tra chất lượng bao theo hướng dẫn đề phòng bao bị rách, thủng nhé Chúc cháu mạnh khỏe