Xin chào bác sĩ, vợ chồng em đã có con và là một bé gái. Em là một nên gia đình và họ hàng rất muốn có cháu trai. Vậy xin bs đưa ra một số phương pháp để sinh bé trai. Em xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn! Nguyên lý xác định thời điểm để sinh con con trai, con gái theo ý muốn như sau: Có hai loại tinh trùng : tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai. Tinh trùng X chịu axit hơn tinh trùng Y, trong môi trường tính kiềm thì tình Y có thể hoạt động mạnh. Các thực phẩm để giúp tinh trùng khỏe đã được nam giới biết đến như giá đỗ, tỏi, hàu, hay những đồ ăn thường ngày của các đấng mày râu có thói quen trà đá là hạt hướng dương, bí ngô. Vitamin B6, E và axit folic có trong quả bơ sẽ làm tinh trùng khỏe mạnh, linh hoạt dễ xâm nhập vào trứng, giúp thụ thai tốt hơn. Những thực phẩm dễ thụ thai này giúp tăng chất lương tinh trùng và khả năng thụ thai, là cách làm tăng tinh trùng tự nhiên và đơn giản nhất. Không chỉ là người bạn thân thiết đi cùng nhan sắc phụ nữ, cà chua còn cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt, giúp sản xuất tinh trùng mạnh mẽ. Duy trì thói quen ăn hạt hướng dương là điều hữu ích cho nam giới khi muốn tăng tinh trùng. Chất phytosterol có trong loại hạt này giúp quá trình sản xuất testosterone tăng cường, hàm lượng axit béo omega 3 trong hạt bí ngô sẽ giúp tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục nam giới. Đặc biệt với hàu, loại thực phẩm được xem là “thần dược” cho các nam giới muốn tăng tinh trùng, tăng lượng hoocmon thì cần tăng cường.