Bs cho em hỏi phương pháp tránh thai tốt nhất cho vợ chồng mới cưới là gì ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Phương pháp tránh thai tốt nhất cho vợ chồng mới cưới là sử dụng viên thuốc tránh thai hằng ngày , hoặc sử dụng bao cao su, đây là những phương pháp tránh thai đơn giãn hiệu quả, khi muốn có con thì có thể ngưng mà không có ảnh hưởng tới việc có con, hay sức khỏe. Thân mến!