Xin chào bác sĩ, cach day hon 1 tuan chau bi dau bung duoi,chau nghi anh huong cua vong tranh thai nhung khi di kham bac si bao k phai do vong nhung chau van quyet dinh go vong ra va phat hien ra chau bi viem lo tuyen co tu cung cap do 2 ah,bac si co cho chau thuoc rua va thuoc dat nhung khong ban thuoc a,chau dang dung may hom go vong ra chau co lam viec nang nen chau ra nhieu nhu nguoi thay thang ah, chau so bi viem nang nen da den cua hieu ban thuoc mua thuoc uong,sau khi uong chau thay ngua hon khi chua uong? vay bac si tu van cho chau voi ah? lieu chau co bi van de gj k ah ? chau co nen uong thuoc nua k ah? co anh huong den sinh san k bac si?
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có thể do tư mua thuốc điều trị nên không phù hợp với bệnh .Em nên đến cơ sở phụ khoa có uy tín để đươc khám và xét nghiệm khí hư xem viêm do nấm, tap trùng.... để có cơ sở điều trị tư vấn thích hơp Thân mến