Xin chào bác sĩ, Bsi cho cháu hỏi cháu thuộc nhóm máu hiếm khi có thai những tuần đầu có cần tiêm thuôc gì không ạ.cháu xin cám ơn
Trả lời:
Chào cháu, Trong thời kỳ mang thai cháu không nên tiêm hay uống bất cứ loại thuốc nào mà chưa có chỉ định từ bác sỹ, nếu cháu có vấn đề bệnh lý nào cần thận trọng thì cháu nên đi khám và xin tư vấn từ bác sỹ trực tiếp thăm khám cho cháu. Không nên tự ý điều trị hay bổ sung bất cứ thực phẩm chức năng hay thuốc gì ở nhà. Cháu nên đi khám thêm ngoài chuyên khoa Sản phụ khoa cháu nên khám thêm tại bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương. Thân mến!