Xin chào bác sĩ, dạ bác sĩ cho em hỏi bạn em vừa hết chu kỳ kinh nguyệt được 2 ngày thì khả năng thụ thai có cao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thông thường ngày rụng trứng của phụ nữ vào ngày12- 14 của chu kỳ kinh,đối với những người có chu kỳ kinh đều ( sác xuất thụ thai vào ngày này là cao nhất) , quan hệ vào ngày 2 sau khi sạch kinh thì sác xuất có thai là rất thấp. Nên bạn không phải lo lắng. Để biết chính xác bạn có thể mua que thử thai tại nhà về thử cho bạn mình sau 2 tuần. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe!