Xin chào bác sĩ, vo em co thai 5 tuan ma vo em cu ra mau hoi den nhung em dua vo em di kham roi bac si noi khong sao nhung ma uong khong het cu ra hoai.em nho bac si tu van cho em da em cam on bac si ak
Trả lời:
Chào em ! Thường thì khi những tuần đầu của thai kì người mẹ hay ra các chất dịch có màu hơi bầm đen , đó là hiện tượng bình thường em không phải lo quá . Vì em đã khám chuyên khoa rồi còn lo gì nữa em , sau thời gian sẽ hết thôi , chúc mẹ con em khoẻ !