Mùi quế có ảnh hưởng gì tới bà bầu ko bác sĩ? Ngửi thường xuyên có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn cho bạn như sau: Quế (Cinnamomum) là một chi các loài thực vật thường xanh thuộc họ Nguyệt quế (Lauraceae). Lá và vỏ cây các loài thuộc chi này có tinh dầu thơm. Quế có tính nóng khi ăn, nếu ăn nhiều không tốt cho thai nhi bạn nhé. Bạn chỉ ngửi để tránh cảm giác nghén thì có thể được bạn nhé. Thân chào bạn!