Xin chào bác sĩ, Ban e da uong thuoc ngua Thai ma van bi co bau,2 tuan dau di Siri am khong thay,tuan thu 3 moi co,ma bac si kham noi la vo co chut xiu,vi Sao bi nhu vay
Trả lời:
Chào bạn. Uống thuốc tránh thai, kể cả đặt vòng thì vẫn có thể có thai mà bạn. Với lại bạn có thể cung câp hình ảnh siêu âm và kết luận của BS, bạn hỏi không có dấu nên hơi khó đoán.