Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi. Dạo này e thấy núm vú của mình có màu xậm hơn bình thường. Không biết có vấn đề gì không ạ. Em 24 tuổi và chưa có con ạ.
Trả lời:
Chào em ! Núm vú bị sậm màu nguyên nhân gây ra do nồngđộ nội tiet tố nừ tạo ra . - hoăc là do em em gần tới ngày có kinh hoặc do em sinh hoạt tình dục thường xuyên - nhất là khi em có thai thì núm vú sậm màu hơn cả .tất cả đều nằm trong giói hạn bình thường ! Thân mến !