Xin chào bác sĩ, Năm nay tôi 23 tuổi , tôi mới sinh con được 6 tháng . Tóc tôi rụng rất nhiều cho tôi hỏi co dầu gội nào hết rụng tóc không?
Trả lời:
Chào bạn, Thường sau sinh do rối loạn nội tiết tố sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc nhiều hơn so với bình thường, vì vậy cách tốt nhất là bạn nên ngủ đủ giấc, tránh thức khuya quá nhiều, ăn uống đầy đủ chất từ từ tình trạng này sẽ hồi phục. Còn về dầu gội đầu, bạn có thể dùng loại nào càng tự nhiên càng tốt, ít các hoá chất tẩy rửa để ít tổn thương đến da đầu bạn nhé. Thân mến.