Xin chào bác sĩ Em bị đau giữa ngực khi nằm xuống .vậy có làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cho bác sỹ hỏi thêm là bạn đau ngực trái hay ngực phải,đau nhiều hay đau ít,có hay đau thường xuyên không ?Bạn có vận động hay mang vác vật gì nặng không ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ hỗ trợ tư vấn chính xác cho bạn nhé. Thân mến !