Xin chào bác sĩ, Nếu minh con it tuổi ma mang bâu đến thoi ki sinh ma yêu câu bac si mô thi co duoc tiêm thuốc mê không ak
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Thứ nhất khi mổ để thì có nhiều phương pháp vô cảm, có thể gây tê tủy sống, hoặc có thể gây mê đường tĩnh mạch. Thứ hai là không phải ít tuổi thì có chỉ định sinh mổ, mà phải tùy vào trường hợp, thông qua thăm khám lâm sàng, đánh giá tùy trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định sanh thường qua ngã âm đạo, hay sanh mổ, tuy nhiên thai kỳ ở những người còn nhỏ tuổi là thai kỳ nguy cơ cao cần phải theo dõi sát, khám thai nhiều và kỷ hơn so với các thai kỳ bình thường khác. Thân mến !