Xin chào bác sĩ, E mới sinh cháu được 10 ngày nhưng k biết vì sao chân phải lại bị tê và đau. Và có vẻ như hơi sưng. Bên nách phải xuất hiện 1 cái hạch nhỏ sờ vào hơi đau. Bác sỹ có thể tư vấn cho e được k?
Trả lời:
Chào bạn. Thường một số bà mẹ sau sinh có biểu hiện tê phù chân tay hay đau. Bạn nên thay đổi tư thế thường xuyên và chờ đợi một thời gian xem sao bạn nhé. Nếu không giảm bạn có thể đi làm xét nghiệm nước tiểu xem có Protein trong nước tiểu không bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm vitamin 3B và canxi cho cơ thể mình vì sau sinh cơ thể sẽ thiếu nhiều vi chất đó bạn nhé. Thân ái