Xin chào bác sĩ,viêm lộ tuyên cổ tử cung có nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
Viêm lộ tuyên cổ tử cung là bệnh khiến phụ nữ luôn khó chịu và mất tự tin trong cuộc sống và chuyện thầm kín. Bệnh này ngày nay gặp nhiều và chữa khỏi hoàn toàn nếu điều trị đúng. Nếu không chữa về lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh lý của tử cung và phần phụ, có thể bị viêm tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh, hay gây ung thư cổ tử cung. Bạn nên đi khám và tư vấn điều trị tại các BV lớn bạn nhé.