Xin chào bác sĩ, Za bac si lm on ,giup con voi con tguong xuyen bi tre kinh nguyet tgam chi la 3thang lien tip hok koa kinh nhu vay con nen dung tguoc hay la di kham xin bac si huong dan chi chau voi ,cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Chu kỳ kinh bình thường từ 21 - 35 ngày. Chu kỳ kinh của bạn có giai đoạn kéo dài hơn 3 tháng là bất thường bạn nhé Có thể là do stress căng thẳng trong cuộc sống cũng là nguyên nhân gây trễ kinh nhưng không thể loại trừ được các nguyên nhân cụ thể gây trễ kinh do buồng trứng, tử cung, bạn nên đến khám BS chuyên khoa sản phụ để được khám trực tiếp, siêu âm bụng và làm thêm xét nghiệm máu cần thiết theo BS chỉ định để được điều trị bệnh sớm nhé!