Xin chào bác sĩ, cháu khám phụ khoa và phát hiện bị viêm lộ tuyến ctc, cháu đã điều trị bằng pp đốt đc 16 ngày, và bây giờ cháu vẫn bị ra nước vàng trong khi bác sĩ điều trị dặn là 7 ngày đầu ra nước vàng và 7 ngày sau sẽ ra ít máu, hiện tượng cháu vẫn chưa thấy ra máu, và có đi khám thì bs bảo tử cung bình thường, vậy cho cháu hỏi tình trạng như vậy cháu có bình thường ko? Và đã khỏi chưa? Xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn ra nước vàng kéo dài sau đốt điện, bạn cần theo dõi thêm. Nếu thấy triệu chứng bất thường bạn cần tái khám Bác sĩ đã điều trị cho bạn nhé Thân mến