Xin chào bác sĩ, Em dum bot com loi sua cua kigona su dung co tot khong vay
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn ít sữa thì có thể dùng thêm bột lợi sữa để tăng cường chất lượng sữa cho con bú. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm lợi sữa nhưng hiệu quả còn tùy thuộc vào mức độ phù hợp của mỗi người. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên tăng cường bổ sung bằng các thực phẩm lợi sữa trong bữa ăn hàng ngày như hoa chuối, móng giò ninh đu đủ, hạt bí, rau đay, rau diếp... và uống nhiều nước. Thân mến!