Bac si oi khoang 3 tuan nay nguc ben trai cua em hay dau nhoi, khong dau du doi chi nhoi len dau thoi a. Bac si co the tu van giup em do la trieu chung benh j & co nguy hiem ko a! Cam on b.si
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: đau ngực trái và đau lói có nhiều nguyên nhân, đau thần kinh cơ, đau thần kinh liên sườn, đau do tim, phổi??? bạn cần đi khám BS trực tiếp để được thăm khám và hỏi bệnh đồng thời cho xét nghiệm máu và siêu âm tim cần thiết thì mới chẩn đoán bệnh và điều trị hiệu quả được. Thân mến.