Xin chào bác sĩ,cháu bị viêm phụ khoa mà chữa trị mãi ko khỏi,cháu muốn hỏi bác sĩ cháu bị như vậy có ảnh hưởng tới việc có con ko ạ,vk ck cháu kết hôn đc gần 2 năm rồi mà chưa có con,mong bác sĩ cho cháu lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Việc viêm nhiễm phụ khoa có thể gây nhiễm trùng phần phụ ( tử cung và vòi trứng) có thể khiến cho việc thụ thai khó hơn, khi thụ thai thì có nguy cơ sãy thai cao hơn so với những người bình thường, vì thế bạn cần phải điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm phụ khoa , thì khả năng có thai sẽ cao hơn. Bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế sản phụ khoa uy tín ( các bệnh viện lớn) để được điều trị một cách hiệu quả nhất. Thân mến !