Xin chào bác sĩ, mẹ năm nay 47t tự dưng đau nhức ngực là bị gì ạ, làm thế nào để giảm đau ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về trạng của bạn để bác sĩ tư vấn nhé: vị trí đau, bạn thường đau vào thời điểm nào, đau âm ỉ hay đau nhói,cơn đau kéo dài và cách nhau bao lâu, có lan đến vị trí khác không, bạn còn khó chịu gì khác không, bạn có đang dùng thuốc gì không, tính chất công việc của bạn thế nào? Thân.