Chao bác sĩ ạ năm nay em 20t em mới có chồng , mấy tháng trước em Luôn có kinh điều đúng ngày 11 âm lịch , nhưng tháng 10 này em bị trễ kinh đã hơn nửa tháng 43kg bay giờ còn có 38kg.. Ốm đi nhiều . Em có hiện tượng đau ngực Và nhức lưng. E đã mua qoe thử . Lần đầu lên 1 vạch mờ vạch thứ 2 thì đậm, và sáng hôm sau thì em lại thử qoe cũng như hiện tượng thử ban đầu .. Cho en hỏi đó có phải là sắp có thai k bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor Với tình trạng bạn kể thì khả năng cao bạn đã có thai, bạn nên đến các cơ sở có khám sản khoa để được khám kĩ hơn, đánh giá tình trạng thai của bạn, và các hướng dẫn liên quan đến thai kì. Thân mến