Xin chào bác sĩ, Bạn gái em có bầu đc 6 tuần nhưng cô ấy dấu em đi uống thuốc bỏ đứa bé vậy cho em hỏi có ảnh hưởng gì tới skss sau này ko ak? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi phá thai thì tử cung sẽ để lại sẹo và việc phá thai có thể gây viêm nhiễm tử cung phần phụ do thường các bạn hay đến phòng khám tư nhân. Tất cả đều có ảnh hưởng đến sự sinh sản sau này ở mức độ ít hay nhiều thôi bạn nhé. Cố gắng hạn chế và có cách phòng ngừa cho tốt bạn nhé.