Xin chào bác sĩ, E muốn hỏi các ca sĩ nâng ngực thường chọn loại túi nào ạ? , e thấy có 3 loại túi nhám túi trơn và túi xốp ạ.! Và đi đường nào trong 3 đường nách , quầng , nếp lằn vú ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Việc nâng ngực qua đường , loại túi nào sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp và mong muốn của bạn, qua đó bác sỹ sẽ có tư vấn cụ thể. - Nâng ngực nội soi đường nách: Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có kỹ thuật cao. - Nâng ngực nội soi qua nếp lằn vú: Hiện nay, có khoảng 20% phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi. - Nâng ngực nội soi qua núm vú: Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt nhất vì vết rạch nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu của của đầu vú. Tuy nhiên, đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm. - Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên. Thân mến