Xin chào bác sĩ, Cho t hỏi là có phải hiện nay mới có phươg pháp đặt vòg đc bắn vào cánh tay có phải k ạ.? Nếu có thì b.s cho t hỏi là p.pháp đặt vòg ở cánh tay và vùg kín thì p.pháp nào hiệu qả và có tính an toàn cao hơn ạ.?
Trả lời:
Chào bạn. Tránh thai bằng cách cấy que tránh thai ở tay có tác dụng sau 24 giờ và duy trì 3 năm sau khi đặt. Đây là phương pháp có hiệu quả cao và có nghiên cứu rõ ràng. Song nó vẫn có tác dụng phụ như sử dụng các thuốc tránh thai thông thường. Đương nhiên đặt ở tay sẽ tốt hơn nhưng ở Việt nam bạn phải kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm nhé. Sợ lại là sản phẩm của anh bạn Tàu thì cũng mệt.