Em thuong có kinh vào ngày 8 moi tháng, có khi trươc ngày vs sau 1 ,2 ngày. Vậy quan he vào ngày mấy sẽ thụ thai
Trả lời:
Chào em Thời gian thuận lợi nhất để thụ thai là hai hoặc ba ngày trước khi trứng rung Đối với những chị em có chu kỳ kinh không đều hoặc không có thời gian để theo dõi nhiệt độ cơ thể cũng như dịch nhầy cổ tử cung thì cách sử dụng que thử trứng rụng là cách tính ngày rụng trứng phù hợp. Que thử rụng trứng có nguyên lý kiểm tra sự gia tăng nồng độ hormon luteinizing hormone (LH) trong nước tiểu. Nếu hàm lượng hormone lutein trong nước tiểu tăng thì đó là dấu hiệu cho biết bạn sắp rụng trứng. Que thử rụng trứng được thử với nước tiểu và khi có kết quả dương tính (2 vạch rõ) cho biết thời điểm bạn sẽ rụng trứng sau đó khoảng 24-36 giờ. Do đó trường hơp của em kinh nguyêt không đều em nên dùng que thử dung trứng để có cơ hội thu thai Thân mến chào em