Xin chào bác sĩ,có trường hợp nào siêu âm thấy phôi thai rồi xong lại không có không ah.có loại thuốc nào hỗ trợ phát triển phôi thai và tim thai không ah
Trả lời:
Chào bạn! Đôi khi siêu âm có đọc nhằm túi thai giả bạn nhé nên có hiện tượng là lần trước thấy phôi thai nhưng sao lần này lại không có bạn nhé. Và không có thuốc nào hỗ trợ như bạn nói bạn nhé. Bạn nên khám ở cơ sở có uy tín để kiểm tra siêu âm lại lần nữa xem sao. Thân chào bạn!