Xin chào bác sĩ, Em phát hiện mình bị viêm lộ tuyến ctc đã điều trị bằng pp đốt điện ctc được 16 ngày nhưng vẫn bị chảy nước vàng mà ko có dấu hiệu chảy máu như lời bác sĩ dặn là 7 ngày đầu chảy nước vàng và sau đó tróc mày có hiện tượng rỉ máu, vậy cho hỏi tình trạng e có bình thường ko? Và bao lâu thì hết ạ.
Trả lời:
Chào cháu! Theo như thông tin cháu đưa lại thì vết đốt điện ctc của cháu chưa được bình thường . Cháu cần lại chỗ bác sỹ đã điều trị để được kiểm tra lại nhé Thân chào