Xin chào bác sĩ, Bsỉ cho con hỏi con va p.trai wen nhau nay đa lau con nay đã 18t co 1l con vp.trai qh vs nhau co uong thuoc tranh thai khẩn cấp trog luc qh thi con không ra máu p.trai con hơi nghi ngờ con khôg còn trinh ồi bua sau luc di cầu con lai ra máu 1 chút ùi het hằg thag con kinh nguyet con cũg khôg đeu thág co tháng không vậy co pkai vi zay mak khi qh con khong ra máu pkai khong bsi hay con bi zay basi?
Trả lời:
Chào con, Con vui lòng gửi lại câu hỏi bằng tiếng Việt có dấu và đầy đủ các thông tin chi tiết để các bác sĩ có thể tư vấn cho con một cách tốt nhất. Rất mong nhận được câu hỏi của con!