Xin chào bác sĩ, Cho chau hoi la thag truoc kinh nguyet cua chau bị nhiêu tháng này ca 3ngay kinh luong mau ra rat it nhu nhau. Hai hôm nay chau lai thay bị hoa mắt bị choáng thuong thi khoang sag som va.chieu toi. C lai bi hoa mat vs chúng vang.bi khó tho nguoi met moi lam ak.cu moi lan nhu the chau rat lo.chau bị lam sao vay ạ.chau cam on ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nói rõ hơn về ngày hành kinh và lúc bạn bắt đầu bị hoa mắt chóng mặt Trước đây bạn có bị như vậy bao giờ chưa? Hoa mắt chóng mặt có thể do các nguyên nhân sau: - thiếu nước, thiếu máu - hạ đường huyết - bệnh lý về tim mạch - bệnh lý về não Nếu tình trạng này xảy ra kéo dài bạn cần đến bệnh viện khám kiểm tra tổng quát để biết được bệnh và điều trị sớm!