Xin chào bác sĩ, xin hoi bs niêm mạc tử cung mỏng có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?
Trả lời:
Chào bạn. Niêm mạc tử cung của người phụ nữ phụ thuộc vào chu kì kinh nguyệt của họ. Sự bong niêm mạc tử cung hằng tháng gây ra hiện tượng kinh nguyệt. Sự thay đổi hormon sinh dục nữ làm cho niêm mạc tử cung phát triển theo chu kì. - giai đoạn đầu kì kinh: niêm mạch tử cung mỏng, bắt đầu phát triển - gd giữa kì kinh: niêm mạc tử cung phát triển dày, tăng sinh giúp cho trứng thụ tinh làm tổ - gd hành kinh: niêm mạc tử cung bong ra gay ra hành kinh Niêm mạc tử cung nếu đo vào giữa chu kì mà mỏng thì khó để tạo môi trường tốt cho trứng đã thụ tinh làm tổ. Niêm mạch tử cung của người mãn kinh thì luôn luôn mỏng Không biết bạn hỏi niên mạc tử cung thời điểm nào? Dựa vào kiến thức trên bạn có thể hiểu được câu trả lời. Chúc ban khỏe Thân mến!