Xin chào bác sĩ, Zạ thua bac sĩ dạo này e thuong đau bụng dứơi .hay cứng bụng duoi lm e rat kho chju z thua bac sĩ e koa bj j ko ạ
Trả lời:
Chào cháu Đau bụng dưới là triệu chứng của rất nhiều bệnh khác nhau cụ thể như : - Viêm ruột thừa - Hội chứng ruột kích thích - Đau bụng do rụng trứng - Hội chứng tiền kinh nguyệt - Mang thai ngoài tử cung - Bệnh viêm vùng chậu - U nang buồng trứng - U xơ tử cung - Lạc nội mạc tử cung - Nhiễm khuẩn đường tiết niệu ..... và những căn bệnh khác. Tùy vào từng bệnh sẽ có thêm những triệu chứng khác nhau, Vì vậy cháu cần đi khám để xác định rõ nguyên nhân và có hướng điều trị nhé Thân mến