Xin chào bác sĩ, Vợ tôi manh thai hôm đi khám ngày 11 /7 thì bs dự đoán là thai nhi 32 tuần tuổi và nặng 1799g. Đến ngày 22/7 Vợ tôi lại đi siêu âm thì bs cũng dự đoán là 32 tuần 4 ngày tuổi và nạng 1881g. Hỏi vậy có nghi ngờ gì ko? 11 ngày mà thai nhi 72 g liệu có quá it không jay vẫn bt? Xin tư vấn của bs. Chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cho vợ siêu âm thai ở 2 vị bs khác nhau hay cùng một bs vậy bạn? Thân chào bạn!