Xin chào bác si, Vợ tôi có sd que thử thai và que báo là 1 vạch. Nhưng lâu lâu lại thấy khó thở, và có cảm giác lạ ở vùng ngực. Vậy là sao vậy bác sĩ??
Trả lời:
Chào bạn! Vợ bạn thử thai có que thử thai 1 vạch, vậy vợ bạn có trễ kinh không? Nếu không trễ kinh thì không có thai bạn nhé, vợ bạn có triệu chứng khó thở, nếu khó thở diễn ra thường xuyên cần khám tổng quát, để xem chức năng tim phổi của vợ bạn có vấn đề gì không nhé!